Thể Thao Điện Tử

Dia1: Những phát ngôn gây sốc về GAM và HLV Ren, liệu có thể làm “VCS nát”?

Dia1, tuyển thủ SBTC Esports, đã có những phát biểu gây sốc khi trở lại với livestream sau thời gian drama gây chấn động cộng đồng game thủ. Trong buổi stream đầu tiên, Dia1 không chỉ đấu tố mà còn tiết lộ những thông tin gây sốc liên quan đến GAM Esports và HLV Ren.

Drama nảy lửa trong thế giới game

Dia1 không chỉ đơn giản là một buổi stream bình thường. Anh đã lên tiếng đấu tố, tiết lộ rằng GAM Esports đã trả tiền thưởng CKTG 2020 cho tất cả mọi thành viên, kể cả dự bị như Genza, nhưng anh lại không nhận được phần thưởng. Dia1 còn tiết lộ rằng GAM còn nợ lương tháng 09 và tháng 10, và đó là lý do mà anh đã rời đội.

Anh còn đưa ra những bằng chứng như cuộc trò chuyện với BLV Hoàng Luân, COO Izumin và cựu tuyển thủ GAM như Genza để chứng minh những gì mình nói. Tuy nhiên, những chứng cứ này vẫn còn mờ ám và không được cộng đồng game thủ VCS đón nhận một cách triệt để.

Sẵn sàng bán thông tin về VCS

Dia1 cũng tuyên bố rằng anh sẵn sàng bán những thông tin về VCS, bao gồm cả thông tin về HLV Ren và GAM năm 2020. Anh còn hứa sẽ tiết lộ những câu chuyện xung quanh HLV Ren. Nhưng Dia1 cho biết, anh chỉ muốn tiết lộ những thông tin tiêu cực về VCS đối với những người đã không đối xử tốt với mình.

Độ tin cậy của những phát ngôn này

Tuy nhiên, cộng đồng game thủ VCS đang đặt nghi vấn về độ tin cậy của những phát ngôn của Dia1. Những bằng chứng anh đưa ra vẫn còn mờ nhạt và anh chỉ nói miệng mà không tố cáo lên BTC VCS hoặc Riot. Thêm vào đó, việc Dia1 cũng dính vào những drama gây tiêu cực khiến những thông tin anh chia sẻ mất đi sự tin cậy.

Đủ khó khăn đối mặt với Dia1

Hiện tại, Dia1 đang trải qua những ngày khó khăn. Tuy nhiên, nếu anh không chấm dứt drama và tiếp tục làm mất đi hình ảnh một Đường Giữa tài năng của VCS, sự ngán ngẩm của khán giả có thể sẽ thay thế niềm tin về cựu sao của SBTC Esports.

Nguồn: Nhịp Sống Game

Back to top button