Game Di Động

Greenwood được tuyên là trắng án

Mason Greenwood đã trải qua một thời gian khó khăn sau khi bị nghi ngờ về việc cưỡng bức một bạn gái cũ. Tuy nhiên, cơ quan chức năng đã tuyên bố rằng tiền đạo này vô tội. Truy cập tin tuc bong da moi nhat để có thêm thông tin về link xem bóng đá trực tiếp.

Greenwood có thể trở lại thi đấu sau khi được tuyên trắng án   

Sự tuyên bố này có nghĩa là Mason Greenwood đã trắng án và có thể tập trận và thi đấu trở lại. Tuy nhiên, vẫn còn thắc mắc liệu anh còn cơ hội để trở lại thi đấu cho Manchester United hay không. Chỉ thời gian sẽ cho chúng ta biết.

MU có nên điền tên Greenwood vào đội hình?

Mason Greenwood vừa trải qua một thời gian khó khăn sau khi bị cáo buộc liên quan đến một vụ việc gây ra rất nhiều tranh cãi và phản đối. Tuy nhiên, sau khi đã qua một quá trình xét xử kỹ lưỡng, cơ quan chức năng cuối cùng đã xác nhận rằng Mason không có tội về việc bạo hành, cưỡng hiếp hoặc kiểm soát hành vi với bạn gái cũ Harriet Robson. 

Greenwood được tuyên là trắng án
Sau án phạt liệu Greenwood có được trở lại thi đấu

Điều này cảm thấy là một món quà trở lại cho Mason và cho cả cộng đồng đang quan tâm đến trận đấu của anh. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải chờ đợi xem anh sẽ có cơ hội thi đấu trở lại cho Manchester United hay không.

Greenwood được tuyên là trắng án
Liệu phong độ Greenwood có còn còn như xưa

Tuy nhiên, các nhà báo tại Anh đều nghi ngờ về việc MU cần trọng dụng lại tiền đạo Mason Greenwood sau khi ông được cơ quan chức năng tuyên bố vô tội liên quan đến cáo buộc bạo hành và cưỡng hiếp phụ nữ.

Điều này là do sự lo ngại của họ rằng nếu tiền đạo 21 tuổi này được phép thi đấu cho đội bóng của HLV Erik Ten Hag, điều đó có thể làm tổn hại hình ảnh của CLB và gây ra phẫn nộ cho dư luận. Chính vì thế, họ cho rằng MU nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định trọng dụng lại tiền đạo Mason Greenwood.

Những thông tin trên tờ Daily về GreenWood 

Tờ báo Daily Mail đăng tải một bài báo với tiêu đề đầy hình ảnh ngày 2/2 với nội dung nói về khả năng của Mason Greenwood ra sân sau khi các cáo buộc về hành vi hiếp dâm và hành hung đã bị bãi bỏ. Bài viết cho rằng, sự sẵn sàng của anh ra sân có thể trở thành một kịch bản tồi tệ đối với Manchester United, khi họ phải gặp nhiều khó khăn trong việc giải quyết vấn đề về đạo đức.

Tờ Daily Mail nói gì với MU về vấn đề Greenwood  

Tờ báo Daily Mail đặt ra câu hỏi: “Manchester United có một cộng đồng hấp dẫn với những người hâm mộ trên toàn thế giới, nhiều nhà tài trợ toàn cầu và một đội bóng nữ mạnh mẽ. Nếu Mason Greenwood ra sân chơi tại Old Trafford một lần nữa trong chiếc áo đỏ, thông điệp gì sẽ được gửi đi?”

Greenwood được tuyên là trắng án
Ngôi sao trẻ của MU có thể giữ vững phong độ hay không

Ngoài ra, các đồng đội của Greenwood cũng có vấn đề. Một số trong số họ đã ngừng theo dõi cậu ấy trên mạng xã hội sau khi cậu bị bắt với cáo buộc liên quan đến hành vi hiếp dâm.

Greenwood được tuyên là trắng án
Những đồng đội tại CLB sẽ nghĩ gì về Greenwood

Tác giả của tờ báo đặt ra câu hỏi về sự phản ứng của cộng đồng đối với Mason Greenwood sau các vụ bị buộc hiếp dâm và hành hung. Họ nhắc đến sự vật lộn của một số người để có thiện cảm với Greenwood khi cậu ta lên đội một, những người đặc biệt là các bố. Tuy nhiên, tác giả hỏi xem có thể có sự chào đón từ họ sau khi các tin đồn vụ lùm xùm được tiết lộ hay không.

Back to top button