Thể Thao Điện Tử

HLV kkOma tiết lộ lịch tập “hành xác” khiến fan lo cho Faker

Lịch tập cực căng của đoàn LMHT Hàn khiến ngay chính fan LCK cũng lo ngại cho các tuyển thủ, nhất là Faker.

Những ngày qua, sau hai trận đấu giao hữu tiền mùa giải ASIAD Hàng Châu với kết quả toàn thắng, đội LMHT Hàn Quốc đã chuẩn bị xuất phát sang Hàng Châu, Trung Quốc. Mục tiêu cao nhất của họ là giành chiếc huy chương vàng. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để đội tuyển LMHT Hàn thắng trở lại sau trận chung kết năm 2018 khi bị đối thủ Trung Quốc đánh bại.

Các tuyển thủ LMHT Hàn chuẩn bị lên đường sang Hàng Châu dự ASIAD
Các tuyển thủ LMHT Hàn chuẩn bị lên đường sang Hàng Châu dự ASIAD

Đội hình đại diện LMHT Hàn Quốc đều được đánh giá hoàn hảo ở mọi vị trí. Đặc biệt, cặp đôi Kanavi và Ruler, vừa trở về từ LPL, đã thể hiện phong độ cao nhất trong hai trận giao hữu trước đó. Đây cũng là hai cái tên quan trọng, có khả năng mang về chiến thắng cho LMHT Hàn Quốc. Hơn nữa, Ruler và Kanavi đã hiểu rõ những đối thủ từ Trung Quốc khi đã có thời gian chinh chiến tại LPL rất lâu.

Các tuyển thủ đều tỏ rõ quyết tâm
Các tuyển thủ đều tỏ rõ quyết tâm

Mới đây, HLV kkOma đã tiết lộ một số thông tin về lịch trình tập luyện khắc nghiệt của các tuyển thủ LMHT Hàn Quốc. Theo đó, từ 11h sáng đến 3h sáng hôm sau, các tuyển thủ tập luyện một cách hết mình. HLV cũng giải thích rằng lịch tập được thiết kế như vậy để tránh có người lạ xâm nhập. Tuy nhiên, các tuyển thủ không cảm thấy khó khăn và đều rất quyết tâm và đam mê.

HLV kkOma tiết lộ lịch tập luyện khắc nghiệt của các tuyển thủ LMHT Hàn
HLV kkOma tiết lộ lịch tập luyện khắc nghiệt của các tuyển thủ LMHT Hàn

Ngoài ra, HLV kkOma cũng chia sẻ chi tiết lịch trình tập luyện của các tuyển thủ. Từ 11h sáng đến 1h chiều là thời gian tập cá nhân, từ 1h đến 4h chiều là thời gian tập theo nhóm và sau đó là huấn luyện cá nhân đến 7h tối. Sau bữa ăn tối, các tuyển thủ tiếp tục tập theo nhóm đến 11h đêm. Tuy lịch tập chính kết thúc lúc 11h đêm, nhưng các tuyển thủ tự nguyện tập đến 3h sáng.

Dù vẫn có thời gian nghỉ ngơi, nhiều người lo ngại cho sức khỏe của các tuyển thủ, đặc biệt là Faker, người vừa mới bình phục chấn thương cách đây không lâu. Việc tập luyện quá nghiêm ngặt có thể khiến chấn thương của Faker tái phát.

Lịch tập luyện nặng nề làm xuất hiện nỗi lo về chấn thương của Faker sẽ lại tái phát
Lịch tập luyện nặng nề làm xuất hiện nỗi lo về chấn thương của Faker sẽ lại tái phát

Tuy nhiên, bản thân các tuyển thủ cũng rất quyết tâm giành chiếc huy chương vàng ở ASIAD sắp tới. Đây không chỉ là vinh quang quốc gia hay lợi ích bản thân, mà còn mang ý nghĩa là chiếc huy chương vàng đầu tiên cho esports được chính thức trở thành một môn tranh danh hiệu ở giải đấu tầm cỡ như Á vận hội.

Đọc thêm: Nhịp Sống Game

Back to top button