Thể Thao Điện Tử

Ruler chuẩn bị chiến thuật độc đáo cho CKTG 2023: Kai’Sa Sát Lực

Trước kỳ Chung kết thế giới (CKTG) 2023, JD Gaming (JDG) đã thu hút sự chú ý của rất nhiều chuyên gia. Đội tuyển này đã chứng minh sức mạnh của mình khi vô địch cả LPL Mùa Xuân, Mùa Hè và MSI 2023. Với những thành tích ấn tượng này, JDG được coi là một trong những ứng viên hàng đầu cho danh hiệu vô địch CKTG 2023.

Ruler và lối chơi mới

Ngoài kỹ năng cá nhân, các thành viên của JDG đang tích cực tìm kiếm lối chơi mới để chuẩn bị cho CKTG 2023. Gần đây, cộng đồng đã phát hiện Ruler đang luyện tập một lối chơi khá đặc biệt là Kai’Sa Sát Lực. Đây là một cách chơi hoàn toàn khác biệt so với phong cách Xạ Thủ truyền thống hoặc lên đồ phép thuật.

Ruler đang chuẩn bị chiến thuật siêu độc đáo để hướng tới chức vô địch CKTG 2023
JDG được xem là một trong những ứng viên vô địch lớn nhất của CKTG 2023.

Đặc điểm của lối chơi Kai’Sa Sát Lực

Vì một số lý do, Kai’Sa đã bị giảm sức mạnh khi sử dụng lối chơi lên đồ phép thuật trong thời gian vừa qua. Vì vậy, các tuyển thủ đã chuyển hướng sang lối chơi tăng sát thương vật lý cho Kai’Sa để tăng cường sức mạnh của nhân vật này.

Ruler đang tập luyện lối chơi Kai’Sa Sát Lực với Kiếm Âm U và Dạ Kiếm Draktharr
Ruler đang tập luyện lối chơi Kai’Sa Sát Lực với Kiếm Âm U và Dạ Kiếm Draktharr

Hơn nữa, một điểm đặc biệt của lối chơi này là việc sử dụng Kiếm Âm U. Với sự mạnh mẽ của món đồ này sau khi được tăng cường ở bản 13.16, Kiếm Âm U trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Với giá thành rẻ và khả năng giúp kiểm soát tầm nhìn, Kiếm Âm U góp phần quan trọng vào lối chơi tổng thể của Kai’Sa.

Kiếm Âm U đã được tăng sức mạnh ở bản 13.16 và giúp tướng sở hữu gây sát thương hiệu quả hơn trước
Kiếm Âm U đã được tăng sức mạnh ở bản 13.16 và giúp tướng sở hữu gây sát thương hiệu quả hơn trước

Ngoài ra, Dạ Kiếm Draktharr cũng là một lựa chọn phù hợp cho Kai’Sa hiện tại. Nội tại của món trang bị này cho phép Kai’Sa rút lui an toàn sau khi tấn công và tham gia các pha hạ gục với chiêu cuối. Điều này làm gia tăng khả năng gây sát thương trong giao tranh của tướng này.

Dạ Kiếm Draktharr giúp Kai’Sa di chuyển dễ dàng trong giao tranh
Dạ Kiếm Draktharr giúp Kai’Sa di chuyển dễ dàng trong giao tranh

Kết luận

Với việc tận dụng Kiếm Âm U và Dạ Kiếm Draktharr một cách khéo léo, lối chơi Kai’Sa Sát Lực đang trở thành một vũ khí mạnh mẽ. Đây có thể sẽ trở thành chiến thuật đặc biệt của Ruler và JDG để giành thành công tại CKTG 2023.

Xem thêm tại Nhịp Sống Game.

Back to top button