Thể Thao Điện Tử

T1: Từ Tĩnh Lặng Trở Thành Lực Lượng To Lớn Trong Thế Giới LMHT Nhờ Sự Sáng Tạo Của Riot

Không cần phải làm gì, Riot và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã giúp T1 “flex” tầm ảnh hưởng của mình trong làng LMHT toàn cầu.

Mùa giải 2023 đang đến rất gần và sẽ mang đến rất nhiều sự kiện quan trọng cho cộng đồng Esports nói chung và Liên Minh Huyền Thoại nói riêng. Nếu ASIAD là sự kiện được chờ đợi trong cộng đồng LMHT châu Á, thì những người hâm mộ tựa game “quốc dân” trên toàn thế giới sẽ hướng sự chú ý của mình đến Chung kết thế giới (CKTG) 2023. Đây là năm đầu tiên giải CKTG sẽ có nhiều thay đổi về thể thức và có thêm những cái tên đình đám, đảm bảo sẽ mang đến những trận đấu mãn nhãn.

CKTG 2023 đã đến rất gần

Riot đã đặt câu hỏi để làm nóng bầu không khí trước CKTG 2023: “Cặp đấu nào là cặp đấu được mong chờ nhất tại CKTG 2023?”. Chủ đề này ngay lập tức thu hút sự chú ý và tương tác của rất nhiều người chơi LMHT. Vì CKTG 2023 góp mặt các tên tuổi “sừng sỏ” trong làng LMHT. Đặc biệt, các đội tuyển như T1, Gen.G, JD Gaming, Bilibili Gaming… với trình độ chơi rất cao, hứa hẹn sẽ mang đến những trận đấu kịch tính như thể hiện tại MSI 2023 giữa năm.

Riot khảo sát về cặp đấu được mong chờ nhất CKTG 2023

Tuy nhiên, không phải đương kim vô địch LCK Gen.G hoặc JD Gaming – ứng cử viên số 1 cho chức vô địch CKTG 2023, mà chính T1 là đội sở hữu những cặp đấu được mong đợi nhất tại CKTG 2023. Mọi người mong chờ cuộc đối đầu giữa G2 Esports và T1 diễn ra, mặc dù hiện tại, những cái tên như Jankos, Wunder và Perkz đã không còn làm nên điều kỳ diệu trên sân đấu.

T1 được nhắc đến trong rất nhiều bình luận

Sức hút và tầm ảnh hưởng của T1 là điều không thể chối cãi. Một cặp đấu khác cũng được mong đợi là giữa T1 và đội vô địch tổng CKTG 2023. Nhiều người hy vọng T1 sẽ phục thù và Faker sẽ mang về chiếc cúp vô địch CKTG lần thứ 4 (và có thể là lần cuối) trong sự nghiệp vĩ đại của mình.

Nhiều ý kiến cũng mong T1 sẽ đến được chung kết tổng của CKTG 2023

Tất nhiên, đây chỉ là một khảo sát trong cộng đồng LMHT và để những trận đấu này trở thành sự thật, chúng ta phải chờ xem kết quả của số phận và màn trình diễn của các tuyển thủ. T1 cũng phải nỗ lực và tham gia vào trận chung kết tổng CKTG 2023 để mang về chức vô địch.

Back to top button